Vui trung thu

Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường, Hội cha mẹ học sinh. Liên đội trường Tiểu học An Lễ tổ chức "Trung thu vui khỏe – chia sẻ yêu thương" cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2016

Hòa chung niềm vui của thiếu nhi cả nước, nhân ngày trung thu Trường tiểu học An Lễ đã tổ chức "Trung thu vui khỏe – chia sẻ yêu thương" với các hoạt động vui chơi cho học sinh nhằm tạo cho học sinh của nhà trường có một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

Thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Văn Hanh đã phát động và chỉ đạo thực hiện chương trình rất ý nghĩa này với mong muốn mang lại một tết trung thu thật ấm áp, tràn đầy niềm vui và tình yêu thương cho các em học sinh toàn trường. Mong các em học tập tốt hơn, đạt thành tích cao hơn, trở thành những con ngoan trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh: